Tụ họp bạn thân, trải nghiệm siêu chất cùng F75 Beer Huế

Tụ họp bạn thân, trải nghiệm siêu chất cùng F75 Beer Huế

Là địa điểm siêu chất được nhiều bạn trẻ ở Huế yêu thích và lựa chọn vào mỗi cuối tuần. F75 Beer sở hữu không gian đậm chất “đường phố” bởi lối thiết kế tối giản nhưng vô cùng tinh tế. Mang đến cho quý khách những trải nghiệm mới lạ nhưng vô cùng thú vị. Nào mình cùng Review Ngon.

Dưới nền nhạc sôi động, Quẩy nhẹ cuối tuần tại F75 Beer và thưởng thức các món ngon được đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp chế biến. Không gian mở để mọi người có thể xích lại gần nhau. Hiếm có nơi nào mà bạn có thể vừa “Thọt bida – uống huda – nhậu thả ga” lại còn được chìm đắm trong nền nhạc sôi động.

Sở hữu những góc check-in lạ lẫm và cực chất, F75 Beer sẽ là địa điểm hứa hẹn trở thành “Hot Trends” của những tín đồ mê nhạc, thích nhảy tại Huế.

Menu món ngon, thức uống tại F75 Beer được đội ngũ đầu bếp nghiên cứu kỹ để phù hợp với người bản xứ, được chế biến siêu ngon, giá lại “hạt dẻ” . Đây là lý do để cùng kéo nhau đến F75 Beer phải không nào ?

Đặc biệt, từ 1/11/2021 – 05/11/2021 nhân dịp khai trương quán sẽ giảm giá 20% trên tổng bill, lên kèo liền đi chớ, chờ chi nè.
Dưới đây là một số hình ảnh siêu chất tại F75 Beer:


Review Ngon

Ảnh: F75 Beer

DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Chat Zalo  Chat Messenger  Gửi Email