Tìm về chốn bình yên, thưởng thức ẩm thực chay ngon tại An Nhiên Garden Vegetarian
An Nhiên Garden Vegetarian tọa lạc ngay giữa kinh đô ẩm thực Huế có địa chỉ tại Tỉnh Lộ 10A, Xã Phú Thượng, H. Phú Vang, Tỉnh Thừa Thiên Huế, đến đây, bạn như lạc vào chốn an nhiên tự tại. ở đó có sự thư thái, nên thơ và thật an toàn. Đến với An Nhiên Garden Vegetarian và thưởng thức các món ăn chay sạch hay nhâm ly cà phê ngon, hoặc cả 2… và hơn thế nữa, tùy bạn.

Không gian trong lành, thư thái thái tại An Nhiên Garden Vegetarian

An Nhiên garden toạ lạc trên một mảnh đất đã có từ lâu lắm rồi, được Tổ Tiên trao truyền và con cháu tiếp nối, chăm sóc hơn 450 năm qua vẫn chưa dừng lại. Vì vậy, ngay từ những bước chân đầu tiên vào cổng An Nhiên garden, Bạn sẽ cảm nhận được một nguồn năng lượng thật lành và thật bình yên, bởi đó là năng lượng tích luỹ được qua rất nhiều đời. Trải qua bao thăng trầm của lịch sử, nơi đây chứng kiến sự lớn lên một cách bền bỉ của một đại gia đình luôn đùm bọc và yêu thương nhau bằng cả tấm lòng.
Sự biểu hiện của An Nhiên Garden như chiếc búp non mọc lên giữa rừng đại thụ giàu truyền thống tốt đẹp đó. Chính vì vậy mà thức ăn của Vườn luôn để lại dư vị thật sâu, thật lắng đối với thực khách khi đến với An Nhiên. Vườn dựa trên nền tảng Ẩm Thực tinh hoa của Huế mà biến tấu, bài trí, thổi thêm chút hồn của sự trẻ trung, tươi mới để cho ra không chỉ là những món ăn bắt mắt, bổ dưỡng, mà còn là những tác phẩm nghệ thuật. Để thực khách đến với An Nhiên Garden làm quen với một khái niệm mới về Ẩm thực chay – không chỉ ngon, lành, mà còn rất đẹp.
Tại An Nhiên, bạn sẽ cảm thấy thật sự thoải mái và vô cùng thư thái như cái tên của nó… ở đây chẳng có gì nhiều ngoài không gian thật rộng, thật nên thơ, và thật an toàn. Cũng tại đây, nhường như những người tạo nên An Nhiên vẫn luôn muốn dành tặng mỗi vị khách thương (nhiều) chút riêng tư để họ có cơ hội được ngồi lại với chính mình, để cái thân có mặt cho cái tâm, và cho cả người thương đi cùng. Chính vì lẽ đó mà ở đây sắp xếp bàn ghế cách xa nhau hơn, tinh tế và vô cùng hoàn hảo.
Mỗi một thành viên tại  An Nhiên đều cẩn trọng vô cùng trong từng bước chân đi, trong cách bài trí cái bàn cái ghế, trong mỗi lời chào và phục vụ khách… để mỗi khi về nơi đây, Bạn có thể yên tâm tạm gác lại nỗi muộn phiền nơi ngoài ngõ mà thong dong tận hưởng bữa cơm lành hay ly cà phê nghi ngút khói. Nạp năng lượng xong rồi thì mình lại quẳng gánh lo lên vai và sẵn sàng đương đầu với những phong ba phía trước. Bởi chỉ có vậy, nỗi sợ trong ta mới không sinh sôi và chiếm hữu lấy tâm hồn mình.

Các món chay ngon tại An Nhiên Garden Vegetarian

Hãy thử một lần đến với An Nhien Garden Vegetarian, một lần thưởng thức những món ăn ngon… tinh tế và an lành. Như cách mà An Nhiên đã và đang có.

Thông tin liên hệ Nhà hàng Chay & Cafe An Nhien Garden

  • Địa chỉ: Tỉnh Lộ 10, Phú Thượng, Huế
  • Thời gian phục vụ: 07:00 – 21:00 hàng ngày
  • Hotline: 0948106066
  • Fanpage: An Nhien Garden Vegetarian

Xem thêm: 48h Khám phá Huế – Đi đâu, ăn gì, ở đâu tại Huế ?

Bài viết được tổng hợp từ An Nhiên Garden Vegetarian

DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Chat Zalo Chat Messenger Gửi Email