Rivew Spa nặn mụn siêu xinh – Free buffet trà bánh mang tên Cửa Hiệu Mần Đẹp

Rivew Spa nặn mụn siêu xinh – Free buffet trà bánh mang tên Cửa Hiệu Mần Đẹp

Rì viu spa nặn mụn siêu tâm linh– Free Buffet Trà Bánh, Massage Ngâm Chân và cả xem bói bài tây nữa nè mụi người.

Đi nặn mụn nhiều chỗ rồi mà tui đảm bảo chưa có chỗ nào cho khách ăn nhiều như chỗ này. Từ lúc biết tiệm nặn này tui với mấy đứa bạn mập thây dần đều do toàn tấp qua đây, giá cũng tương tự mấy chỗ khác mà dịch vụ best lắm với quan trọng là kỹ thuật viên bên đây lấy mụn rất êm luôn, thôi thì đi bên này cho sướng hihihi.
Vừa bước vào là được ăn bánh, uống trà trước rồi. Có set up hẳn nguyên quầy buffet để khách tự ăn uống thoải mái. Ưng nhất là có thêm đũy bạn đi ké hộ tống 2 đứa tui mà chị chủ vẫn mời cả đám buffet, ngâm chân massage luôn nha. Mấy chị nhân viên cũng nhiệt tình với tụi tui nữa, phục vụ tận răng từng đứa.Tiệm đông nên chờ lâu lắm, nhưng không phài vì chờ mà chán đâu he. Có bói bài tây cho mấy má luôn đó cô này xem về tình duyên, gia đạo, sự nghiệp, ngồi xem trong lúc đợi cũng zui. Phí tuỳ hỷ cho cô, có cũng được không có cũng không sao nè.. Ai tin thì xem, ko tin thì cũng xem ik, xem cho duiiiiii kakakaka
Nói sơ về xì pa này thì nổi về mảng điều trị mụn, có nhiều các dịch vụ khác nữa như trị mụn lưng ơ đồ, qua bển nhân viên cho mí bạn coi menu nha. Đặc biệt ở đây có thăm khám bác sĩ da liễu nữa, muốn mần thì book trước 3 ngày nha. À ở đây có cái vụ này zui nè, mọi dịch vụ các bạn đều chốt lúc tư vấn bên dưới, lên phòng làm rồi không hề thấy mấy bạn kĩ thuật viên mời chào hay tự ý làm thêm dịch vụ để tính thêm.
Nên cứ lên làm phê pha hỏng lo.Mình làm gói nặn mụn, bao gồm 1 ề các bước đếm sơ là 12 bước thì phải, làm phê quá quên. Vẫn theo trình tự soi da, tẩy trang, rửa mặt, tẩy tbc, hút dầu, vệ sinh, chiếu đèn,… chuyên nghiệp nhất ở khoản lấy mụn nha mấy bà. Tui là đứa hay sợ đau mà chị nhân viên trong lúc nặn cũng chịu khó giao lưu với tui lắm )) bả nói chuyện làm quên mấy lúc nặn lấy còi mụn luôn kakaka. Nhưng mà nói hổng đau là nói xạo nha) có mấy cục lì lợm, cứng đầu thì phải đè sâu để lấy mụn ra, tuy hơi nhói tí mà vẫn ở khoản chịu được.
Tui cũng đi nặn thường xuyên mỗi tháng nên mụn cũng ko nhiều lắm đâu, chủ yếu là mấy mụn li ti thôi. Có được massage, đắp mặt nạ với thoa mấy sản phẩm phục hồi rồi nên ko bị viêm hay sưng gì hết. Mỗi khách nặn xong còn được tặng set quà nữa, tui thấy có Povidine, Nước muối, Mitosyl, Viên uống chống nắng, 2 khẩu trang, Vì da mụn viêm nhiều nên được dặn kiêng skincare 2 ngày, dùng theo set được tặng về, đúng chu đáo luôn.
Lúc thanh toán chỉ có 300k thôi, nhỏ bạn mình đi ké còn hỏi”có quên tính cho em không” lại được tặng thêm phần bánh mứt mang về , tui khẳng định chị chủ tiệm bên này chắc bả làm vì đam mê quá, chứ gì đâu mà vừa free vừa tặng. Này là đúng kiểu đi nặn mụn là chính nhưng relax với gom quà về là 10 nè. Thôi thì mấy bà cứ note lại để dành từ từ trải nghiệm nhưng mà nhớ book lich trước vì spa này hơi đông á nhen.
Địa chỉ: Cửa Hiệu Mần Đẹp – 311/2/5 Nơ Trang Long, P13, Bình Thạnh
Nguồn của bạn Trang Trần tại đây

DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Chat Zalo  Chat Messenger  Gửi Email