Ốc Tẹo – thiên đường ốc ngon tại Huế

Ốc Tẹo – thiên đường ốc ngon tại Huế
Tọa lạc tại địa chỉ 49 Lê Lợi, ngay cung đường vàng của ẩm thực Huế. Ốc Tẹo mang đến cho bạn những trải nghiệm mới lạ. Hiếm có quán ốc ngon tại Huế mà có view đẹp như này luôn. Nào mình cùng Review Ngon nha.
Ăn ghiền bất chấp HÀNG ỐC TƯƠI RÓI NGON, RẺ, VIEW ĐẸP vừa mới chuyển chỗ khai trương địa chỉ mới 49 Lê Lợi đang có GIẢM 10% bao đã, bao phê.
Chà nhìn cái view mà mê xỉu up xỉu down luôn, ngồi đây ăn ốc là đúng bài luôn ngắm phố xá sang xịn mịn.Quán này có các món ốc ngon “bá cháy”, đặc biệt là các món: Ốc hương sốt trứng muối, ốc bulot rang muối, ốc bươu nướng tiêu xanh, ốc len xào dừa, nghêu đốt lò, tôm phô mai, càng ghẹ rang muối ớt…. tưởng tượng thui là đã muốn gớt nước miếng rùi
Quán vừa mới chuyển địa điểm qua đây thôi với lại ốc ở ngon vừa tươi rói không đâu bằng. Không gian của quán khá rộng rãi, mát mẻ nên hội bạn thân rủ nhau qua đây không lo bị hết chỗ nhen, mà giá vẫn rẻ vời vợi chỉ 45K – 95K/phần thôi đó. Đang khai trương giảm 10% tổng bill áp dụng từ 6/11-8/11 nữa nhớ note địa chỉ mốt biết đường mà ghé khỏi quên nhen.
————————–
Ốc Tẹo – 49 Lê Lợi, TP.Huế
Hotline : 0905799690
Giờ mở cửa: 15h00 – 24h00
Tham khảo thêm ở trang : https://facebook.com/octeo45leloi/

DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Chat Zalo  Chat Messenger  Gửi Email