Khám phá những điều mới lạ cùng “Phù thủy Review Huế”

Khám phá những điều mới lạ cùng “Phù thủy Review Huế”

Được biết đến là một streamer, Reviewer nổi tiếng ở Huế. Nguyễn Phước Đạt đã không ngừng phát triển hệ thống truyền thông để lan tỏa thông tin, là cầu nối giữa các địa điểm ăn uống, du lịch tại Huế đến với cộng đồng.

Với sở thích tìm tòi, thích chia sẻ,… Đi đâu, ăn gì chàng thanh niên điển trai Phước Đạt cũng chụp ảnh, lưu lại cũng như có những đánh giá ngắn để giúp những người chưa biết.Thông qua những bài viết, video mà Đạt chia sẻ, cộng đồng mạng có thêm những thông tin hữu ích. Cũng nhờ vậy, Nghề Review đã ngấm vào máu Đạt từ lúc nào không hay… Qua thời gian, những nội dung đăng tải được Đạt chăm chút, tỉ mĩ và bài bản hơn. Cũng nhờ vậy mà Đạt được xem như là “Phù thủy review Huế”, vì nhờ những bài Review Ngon của Đạt mà những quán ăn ngon, những địa điểm mới lạ được nhiều người biết đến hơn, Cũng nhờ đó góp phần quảng bá hình ảnh du lịch Huế, giúp mọi người trải nghiệm, khám phá những điều mới lạ.

Sở thích của Nguyễn Phước Đạt là trải nghiệm và review

Sinh ra và lớn lên tại quê hương Phú Lộc, TT Huế. Chàng trai sinh năm 1992 đã có những ký ức tuổi thơ đầy ấn tượng về quê hương của mình. Là một người hoạt ngôn vui tính, Đạt phát huy được sự thông minh và tài giỏi của mình trong công việc sáng tạo. “Tôi mong muốn mình sẽ đi đến được nhiều nơi hơn, giới thiệu cho mọi người nhiều điểm đến thú vị, những món ăn ngon, những nền văn hóa mới. Với tôi, Huế không chỉ là nơi tôi sinh ra, lớn lên mà nơi đây còn nuôi dưỡng những ước mơ, đam mê của tôi về khám phá du lịch, ẩm thực. Xứ Huế có vẻ đẹp tự nhiên, phong cảnh mộng mơ, hữu tình chắc chắn là điểm đến thú vị cho nhiều du khách, và Tôi ở đây để lan tỏa những thông tin hay, đẹp về Huế đến với mọi người”. Đạt chia sẻ.

Với phương châm Review đúng, đủ và thật nhằm lan tỏa thông tin hữu ích đến mọi người, tính đến thời điểm 2021, Đạt đang nắm giữ hệ thống hàng triệu like, sở hữu kênh Youtube có hàng chục lượt đăng ký… Hệ thống của Đạt đã review cho hơn 500 nhà hàng, quán ăn, cửa hàng kinh doanh thời trang. Và phần lớn nhờ vậy là hoạt động kinh doanh ổn định, đông khách. Cũng nhờ vào những bài viết review đó, mọi người có thêm nhiều thông tin và lựa chọn được các dịch vụ, nhà hàng, quán ăn phù hợp.

Nhiều quán ăn ngon được mọi người biết đến nhờ vào những Review của Nguyễn Phước Đạt.

Với tình yêu quê hương và với mong muốn được giới thiệu cho mọi du khách trong và ngoài nước về những giá trị của thiên nhiên, con người xứ Huế mộc mạc, anh sẽ là người truyền cảm hứng để kết nối tất cả những điểm du lịch, những nét ẩm thực văn hoá nơi đây. Du khách bốn phương có thể hiểu rõ hơn về vùng đất này và một lần nữa muốn được ghé chân về xứ Huế thơ mộng. Hãy theo dõi hành trình Reviewer của anh các bạn sẽ có những khám phá tuyệt vời hơn nữa về một chàng trai thành công về lĩnh vực chuyên review ẩm thực,món ngon, những địa điểm du lịch xứ Huế.

Thông tin thêm về nhân vật:

Review Ngon 
Ảnh: NVCC

DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Chat Zalo  Chat Messenger  Gửi Email