Huế: Ăn là ghiền với quán ốc sò siêu ngon

Huế: Ăn là ghiền với quán ốc sò siêu ngon
Cả thế giới vào đây mà xem, tại Huế vừa mới xuất hiện quan ốc sò siêu ngon… ăn thử là ghiền luôn. Review Ngon giới thiệu đến bạn Ốc Sò quán tại số 62 đường Hoàng Văn Thụ, Tp. Huế để bạn cùng những người thương yêu đến và thưởng thức ngay nhé.
Phát hiện quán ốc cực mới mê không lối thoát, giá siêu siêu rẻ ngay góc Hoàng Văn Thụ 😍😍
U là trời, ai mà mê ốc đảm bảo nhìn thui là chịu khum nổi. Quán này được cái ốc tươi roi rói do chủ đi lựa từng con nên chế biến vừa ngon cái miệng mà nhìn hấp dẫn nữa nè.
Menu nhìn đa dạng giá cả siêu siêu rẻ luôn chỉ từ 40k-70k/1món thôi, quán chuyên về ốc và thêm món khoái khẩu Bánh Canh Tôm Tít ngon lắm luôn. Quán chỉ chơi hàng chất lượng và tươi sống mỗi ngày thôi nên đảm bảo chất lượng. Cách nêm nếm gia vị của quán này cũng khá lạ so với quán khác có cái gì rất đặc trưng cực đậm đà và vừa miệng lun 🤤.
Sơ sơ các món như Ốc Cà Na, Ốc Hương sốt đặc biệt Ốc Sò, vị chua chua ngọt ngọt mê mẩn lun. Tiếp theo là Càng Ghẹ rang muối ăn chỉ có hít hà mà thôi, kiểu rang muối món này thì khỏi chê, ăn món này thì hơi tốn nước xíu hehe.
Rồi tiếp Ốc Đinh sả ớt bao cay toét miệng 😅, ốc len xào dừa béo béo. Ngoài ra còn có Bánh Canh Tôm Tít full topping chất lượng. View thoáng mát rộng rãi nên có ghé ăn thì bàn trên 2 người tặng ngay 1 dĩa ốc đinh sả ớt nữa đó nha. Còn ai ngại ra đường mùa dich ni thì ở nhà đặt món quán FREE SHIP tận nơi luôn cho uy tín 😚😚. Lưu ngay rồi alo bạn thân triển kèo liền nha!
Menu để ở dưới cùng để bạn có thể tham khảo nha….
————————–
ỐC SÒ QUÁN
📍 62 Hoàng Văn Thụ ( ngay ngã tư Huỳnh Tấn Phát )
⏰ Thời gian: 15h00 – 22h00
☎️ Hotline : 0935.889.808

DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Chat Zalo  Chat Messenger  Gửi Email