HESA – Cửa hàng thực phẩm sạch tuyển chọn tại Huế

HESA – Cửa hàng thực phẩm sạch tuyển chọn tại Huế

Thực phẩm sạch là một chủ đề đang dần trở thành xu hướng tại Việt Nam và trên thế giới. Chúng ta đang chuyển dần sang việc ăn uống lành mạnh và an toàn hơn, vì vậy thực phẩm sạch là một lựa chọn luôn được mọi người ưu tiên. Ở Huế, không khó để tìm thấy một cửa hàng bán thực phẩm. Tuy nhiên, những dòng thực phẩm ấy có thật sự sạch, đảm bảo các tiêu chí an toàn hay không thì không phải cửa hàng nào cũng cam kết được.

Liệu những cửa hàng đấy thật sự đang kinh doanh những thực phẩm hữu cơ hay thực phẩm sạch ? Đó là lý do HESA được thành lập, với mong muốn mang đến cho khách hàng một địa chỉ kinh doanh thực phẩm rõ nguồn gốc và luôn cam kết chất lượng trong suốt quá trình hoạt động.

HESA – THỰC PHẨM SẠCH TUYỂN CHỌN TẠI HUẾ là cơ sở chuyên cung cấp các thực phẩm hữu cơ dành cho bé và gia đình. Tất cả mặt hàng tại HESA đều được chọn lọc và nhập ngay tại các vườn uy tín, được chứng nhận bởi các cơ quan, ban, ngành về độ an toàn của sản phẩm đến sức khỏe người tiêu dùng. 

Những sản phẩm của HESA THỰC PHẨM SẠCH bao gồm:

🌟Các thực phẩm tươi sống trong ngày: Thịt heo trang trại Hoàng Bàng, Huế, thịt bò, thịt gà, thịt ếch, bồ câu, gà ác và các loại cá ( cá dìa, cá lóc, cá trê, cá hồi NaUy,…)

🌟Rau, củ, quả được nhập khẩu từ các vườn ở Đà Lạt như Xứ Tiên,…

🌟Các thực phẩm khô, gia vị, hỗ trợ quá trình quá trình ăn dặm của bé như nui rau củ, chà bông heo, chà bông cá hồi, bột mì hữu cơ, bột bát cốc,… được nhập khẩu chính hàng uy tín.

Ngoài ra, HESA THỰC PHẨM SẠCH còn có các sản phẩm phục vụ cho gia đình. Nổi bật là các sản phẩm của Bữa tiệc nướng tại nhà bao gồm các món như: Thăn bò OUSHII, SASHIMI, khoai tây cọng, than gáo dừa, sườn heo non,….

Đến với HESA THỰC PHẨM SẠCH khách hàng không còn lo về chất lượng cũng như nguồn gốc của sản phẩm. Từ ngày đầu khai trương, HESA THỰC PHẨM SẠCH luôn sẵn sàng công khai nguồn gốc của sản phẩm đến với khách hàng nên được các mẹ bỉm yên tâm lắm. Vì dành phần nhiều thời gian để chăm con và làm việc nhà, nên các mẹ luôn được HESA bên cạnh, hỗ trợ phần nhiều cho việc đi chợ thêm thuận tiện. Không những thế, HESA sẵn sàng giúp mọi người sơ chế thức ăn, giao hàng tận nơi chỉ trong vòng 30 phút và đặc biệt HESA có tất cả những thứ mà mẹ cần.

HESA THỰC PHẨM SẠCH TUYỂN CHỌN Ở HUẾ

DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Chat Zalo Chat Messenger Gửi Email