Ăn bánh cuốn thịt heo ngon tại Huế đến ngay Bếp Khói

Ăn bánh cuốn thịt heo ngon tại Huế đến ngay Bếp Khói
Nếu bạn đang tìm kiếm một quán bánh tráng cuốn thịt heo ngon tại Huế, thì bạn đọc đúng bài viết đang cần rồi đó. Review ngon giới thiệu đến bạn quán bánh tráng thịt heo Bếp Khói. Tận hưởng món ngon tại Kinh đô ẩm thực Huế thì còn gì tuyệt vời như thế…
Tại đây, bên cạnh món bánh tráng cuốn thịt heo thơm ngon, đậm đà. Một phần bánh tráng cuốn ở đây gồm 1 dĩa thịt heo vừa quay vừa luộc, một đĩa rau sống ăn kèm đa dạng, tươi, sạch đủ loại xà lách, rau thơm, giá đỗ, hành, tía tô, cải con, dưa xoài,… và có 2 loại bánh để lựa chọn: bánh đa nem dán bánh ướt hoặc bánh Đại Lộc nhúng( dẻo và dai) . Trong khi ăn thấy rõ vị ngọt của thịt luộc khéo, vị thơm giòn của miếng thịt quay . Xét trên những tiêu chuẩn ấy quán luôn lựa chọn những nguồn thực phẩm chất lượng nhất
Nhìn thôi cũng đủ làm bạn tan chảy.
Đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm một không gian thoáng mát mà sạch sẽ, gần gũi mà thân thiện, giản dị nhưng không kém phần ấm cúng.
Menu của quán phong phú các món ngon như bánh tráng thịt heo, bánh ướt thịt heo, cá nục hấp, các nục nướng giấy bạc, ram cuốn, bò nhúng,….
Bạn sẽ yên tâm về chất lượng cũng như thẩm mỹ của món ăn.

Bánh tráng thịt heo Đại Lộc – Quán Khói

——————-

📍 Địa chỉ : số 12 Hà Huy Tập- Thành phố Huế.
⏰ Giờ mở cửa : 08h00 – 22h00

DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Chat Zalo  Chat Messenger  Gửi Email